logo
banner

Ms.LUYẾN: 0982 179 521

Email:

Info@Luxurypacking.vn

Túi Khí Chèn Hàng Container chat luong

Túi Khí Chèn Hàng Container chat luong

Túi Khí chèn hàng Container

Công ty TNHH LUXURY PACKING Kính Chào Qúy Khách.

Chúng Tôi chuyên cung cấp những giải pháp đóng gói hàng hoá xuất khẩu và đi kèm với những giải pháp đó là những sản phẩm phù hợp với từng sản phẩm của các bạn.Chúng tôi nhận thấy tỷ lệ hư hỏng và đổ vỡ của các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam khá cao, đặc biệt là hàng nông lâm thủy sản, điện tử, Thủy. Mặc dù là một thế mạnh xuất khẩu nhưng sản phẩm nông lâm thủy sản xuất khẩu của Việt Nam bị đánh giá rất thấp về giá trị do tỷ lệ tổn thất cao và giảm chất lượng trong vận chuyển.

LUXURY PACKING đã tiếp nhận thấy tỷ lệ hư hỏng và đổ vỡ của các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam khá cao, đặc biệt là hàng nông lâm thủy sản. Mặc dù là một thế mạnh xuất khẩu nhưng sản phẩm nông lâm thủy sản xuất khẩu của Việt Nam bị đánh giá rất thấp về giá trị do tỷ lệ tổn thất cao và giảm chất lượng trong vận chuyển.

LUXURY PACKING  sở hữu một đội ngũ nhân có kiến thức và kinh nghiệm  trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đóng gói bảo vệ hàng hóa hy vọng có thể mang đến giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp  trong công tác đóng gói bảo quản và bảo vệ hàng hóa từ đó nâng cao hình ảnh và giá trị của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm hỗ trợ đóng gói hàng hóa như: gói hút ẩm Silica gel , Gói Hút ẩm Clay, màng chống rỉ sét, túi khí chèn hàng Container, dây đai chằng hàng,  Dây dai Ràng hàng  Composite, Dây đai nhựa PP, Dây đai nhựa PET, Màng PE quấn Pallet, Dao Cắt An Toàn easy Cut 2000.....

 LUXURY PACKING luôn mang đến UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIIỆP.

 

 

CÔNG TY TNHH LUXURY PACKING
Số 4 Đỗ Công Tường, P.Tân Qúy, Q .Tân Phú, TP.HCM

Hotline : 028 222 3 51 54  - 0906 789 720 - 0982 179 521

Zalo: 0906 789 720  - 0982 179 521

Mail:  Info@Luxurypacking.vn

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn

mail

Đang online Đang online: 2

Đang online Hôm nay: 55

Đang online Tổng Truy cập: 162281